Chính sách bảo mật

Thứ 6, 07/04/2023

Administrator

60

07/04/2023, Administrator

60

NAM TIẾN PHÁT BÌNH DƯƠNG, chúng tôi luôn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách hàng và cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Thông tin cá nhân của bạn được hiểu là các thông tin do bạn cung cấp như email, số điện thoại, địa chỉ giao hàng và các thông tin liên quan theo quy định của pháp luật. Khi bạn truy cập và sử dụng trang web của chúng tôi hiểu rằng bạn hoàn toàn đồng ý với những điều khoản của chính sách này.

1. Mục đích, phạm vi thu thập thông tin
NAM TIẾN PHÁT BÌNH DƯƠNG chỉ thu thập và xử lý thông tin liên lạc cần thiết để thực hiện giao dịch giữa website với khách hàng mà không lấy thêm thông tin gì khác. Thông tin của khách hàng sẽ chỉ được lưu lại khi khách hàng đăng kí mua hàng, sử dụng các dịch vụ liên quan và cần tư vấn hoặc giải đáp thắc mắc với chúng tôi. 

NAM TIẾN PHÁT BÌNH DƯƠNG thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích chính đáng và hoàn toàn tuân thủ theo pháp luật. Chúng tôi cam kết thông tin chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty và không chia sẻ hay sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng cho một bên thứ 3 nào khác với mục đích lợi nhuận. 

2. Phạm vi sử dụng thông tin khách hàng
Thông tin của khách hàng sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ
NAM TIẾN PHÁT BÌNH DƯƠNG. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng thông tin này cho những mục đích sau đây:

• Cung cấp các dịch vụ đến người tiêu dùng.
• Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin.
• Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy, chiếm đoạt tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hành vi giả mạo khách hàng.
• Liên lạc và giải quyết khiếu nại với khách hàng.
• Xác nhận và trao đổi thông tin về giao dịch của khách hàng.
• Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp quý khách hàng để lộ thông tin cá nhân khi sử dụng website ................. cho bên thứ 3.

3. Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân
Thông tin của khách hàng sẽ được giữ cho đến khi bạn thay đổi thông tin trên website hoặc chỉ sử dụng cho mục đích mà thông tin đó được thu thập. 

4. Cung cấp cho đơn vị khác
Khách hàng đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/ tổ chức/ cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin cá nhân của mình, bao gồm:

• Ban quản trị, nhân viên NAM TIẾN PHÁT BÌNH DƯƠNG
• Bên thứ ba có dịch vụ tích hợp với website .................
• Đơn vị vận chuyển liên kết với Công ty để giao hàng cho khách hàng
• Cố vấn tài chính, pháp lý và Công ty kiểm toán
• Bên khiếu nại chứng minh được hành vi vi phạm của khách hàng
• Theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Mọi thông tin thu thập và xử lý do
NAM TIẾN PHÁT BÌNH DƯƠNG chịu trách nhiệm bảo vệ.

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
Bất cứ thời điểm nào khách hàng cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các bước hướng dẫn thích hợp mà
NAM TIẾN PHÁT BÌNH DƯƠNG cung cấp. Hoặc chúng tôi có thể chủ động liên hệ với bạn để cập nhật hoặc xóa các thông tin cá nhân khi cần thiết.  

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng
Thông tin cá nhân của khách hàng trên website ................. được Ban quản trị cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân được đăng tải trên website.

Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác và quy định này.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự đồng ý ngoại trừ các trường hợp được quy định tại quy định này hoặc quy định của pháp luật.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của khách hàng, Ban quản trị có trách nhiệm thông báo và làm việc với cơ quan chức năng điều tra và xử lý kịp thời, đồng thời thông báo cho khách hàng được biết về vụ việc.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn của NAM TIẾN PHÁT BÌNH DƯƠNG.

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng 
Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, khách hàng gửi email khiếu nại đến email
levantien97068@gmail.com hoặc gọi điện thoại tới số 0965 679 068 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc cho Ban quản trị. Chúng tôi sẽ sớm phản hồi và giải quyết các vấn đề đã xảy ra với bạn về chính sách bảo mật thông tin.

Liên hệ Công ty TNHH Nam Tiến Phát Bình Dương để được hỗ trợ chu đáo nhất:

Địa Chỉ: 104/06 Tân Thắng, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Số Điện Thoại: 0965 679 068 (Mr. Tiến)

Email: levantien97068@gmail.com

Mã số thuế: 3703072564

Chia sẻ: