GIỚI THIỆU VỀ NAM TIẾN PHÁT BÌNH DƯƠNG

Công ty TNHH Nam Tiến Phát Bình Dương chuyên in ấn các loại nhãn in TPU, nhãn dệt, tem nhãn ép nhiệt cho quần áo, mũ, balo... Để phục vụ tất cả những khách hàng từ khách lẻ đến những khách hàng lớn, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm trong ngành như thiết kế in ấn, đội ngũ gia công và đặc biệt là đội ngũ tư vấn khách hàng nhiệt tình hết mình.

Với xưởng sản xuất công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên từ khâu sản xuất, tư vấn khách hàng, thiết kế chuyên nghiệp, Nam Tiến Phát Bình Dương tự tin sẽ là doanh nghiệp hàng đầu cung cấp được các sản phẩm chất lượng cao với giá cả rẻ nhất tới khách hàng.

Dịch vụ Nam Tiến Phát Bình Dương cung cấp:

- Nhãn in TPU

- Nhãn dệt

- Tem nhãn ép nhiệt

Tầm nhìn: Trở thành doanh nghiệp đi đầu trong cung cấp in ấn các loại nhãn in TPU, nhãn dệt, tem nhãn ép nhiệt tại thị trường Việt Nam.

Sứ mệnh: Mang lại những sản phẩm chất lượng cao tới khách hàng, tạo việc làm ổn định cho cán bộ công nhân viên, góp phần chung tay vì sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Công ty TNHH Nam Tiến Phát Bình Dương xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của quý khách hàng, quý đối tác trong thời gian qua. Nam Tiến Phát Bình Dương xin cam kết sẽ tiếp tục phát huy những điều đã làm được và luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng để dịch vụ, sản phẩm được cải thiện ngày một tốt hơn!

Liên hệ Công ty TNHH Nam Tiến Phát Bình Dương để được hỗ trợ chu đáo nhất:

Địa Chỉ: 104/06 Tân Thắng, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Số Điện Thoại: 0965 679 068 (Mr. Tiến)

Email: levantien97068@gmail.com

Mã số thuế: 3703072564